Teemo Gaming Nha Trang

Địa chỉ: 19 Trịnh Phong – Phước Tiến – Nha Trang

Mô hình: Icafe

Cấu hình máy Phòng Game Teemo Gaming:

Mainboard MSI B450
CPU AMD Ryzen 5 2600
RAM 16GB
Nguồn 600W
VGA GTX 1660Super 
Màn hình Màn hình MSI 27inch 165 Hz

Đặc điểm và Cơ sở vật chất:

Đặc điểm

Nha Trang là Thành Phố phát triển nhanh bậc nhất tại tỉnh Khánh Hòa. Đây là nơi tập trung rất nhiều du khách đến tham quan, khu công nghiệp, dịch vụ du lịch nên nhu cầu giải trí của người dân tăng cao. Hiểu được điều đó, phòng Game Teemo Gaming ra đời với mong muốn phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của người dân nơi đây.

Thiết kế theo mô hình Icafe

Phòng Game Teemo Gaming được thiết kế theo mô hình Icafe, đây là mô hình kết hợp giữa quán Coffe và quán Game. Mang lại không gian thoải mái và rộng rãi cho khách hàng. Ngoài ra còn trang bị hệ thống wifi ổn định để khách hàng có thể vừa uống coffee và vừa chơi mượt các tựa game Mobile đang thịnh hành. Phòng game kết hợp với hệ thống tranh ingame tạo nên không gian vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp.

Hệ thống cơ sở vật chất:

Một số hình ảnh của Phòng máy Teemo Gaming:

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, THI CÔNG TRỌN GÓI TEEMO GAMING – NHA TRANG:

Công ty Song Phương là một Công ty Máy tính hàng đầu chuyên về Giải pháp Phòng Game tại Lâm Đồng, Nha Trang và các tỉnh lân cận.
Công ty Máy tính Song Phương là Đại lý cung cấp các sản phẩm Linh kiện – Phụ kiện máy tính Chính hãng. Cùng đồng hành với các Hãng máy tính để mang lại Quyền lợi, ưu đãi với Khách hàng về giá cả và các chương trình Khuyến mãi khác.
Chúng tôi chuyên:

CAM KẾT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Game Net, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các Giải pháp về Kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.
Tập thể Song Phương, với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi công việc liên quan đến Dịch vụ Phòng máy.
Liên hệ với Công ty Song Phương:
Hotline: 1900 585810 Hoặc Facebook: fb/songphuong.vn.
Tham khảo thêm các Cấu hình Game/Net hiện nay: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *