Giới thiệu

GIẢI PHÁP KINH DOANH HIỆU QUẢ GAME-NET

Hiện nay, sự bùng nổ về Internet, Games Online, các nhu cầu về dịch vụ internet ngày càng trở nên cấp thiết. Do đó các dịch vụ kinh doanh phòng Game Net  cũng theo đà phát triển vượt trội. Đã có rất nhiều dịch vụ lắp đặt phòng Game – Net ra đời nhưng không phải dịch vụ nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiểu được nỗi lo lắng đó, Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Song Phương đã ra đời. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng những thông tin cần thiết để lắp đặt một phòng Game với chi phí tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu. Không những vậy khách hàng đến với Song Phương còn được tư vấn miễn phí những giải pháp kinh doanh, hay những kinh nghiệm quý báu để có thể kinh doanh hiệu quả phòng Game Online.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, trong suốt quãng thời gian hoạt động của mình chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí  “Thành công bạn cũng là thành công của chúng tôi “”.

Thật vậy, chúng tôi tự hào có thể nói rằng, tất cả những nhân viên của Icafe Song Phương đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn đặt thành công của khách hàng để kiếm tìm thành công của chính mình. Với tinh thần chúng tôi đã và đang dần từng bước xây dựng lên một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trong từng sản phẩm dịch vụ và quan trọng hơn cả là chế độ sau bán hàng.

Đồng hành với Song Phương từ những ngày khởi nghiệp, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đối tác lớn: Intel, AMD, Nvidia, Gigabyte, ASUS, MSI, LG, Samsung, Kingston, G.Skill, Dareu, Cooler Master, Corsair, Fuhlen, … đã luôn tin tưởng và cùng chúng tôi mang lại những dịch vụ hoàn thiện nhất.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Song Phương là mang đến những thông tin tư vấn hữu ích nhất cho khách hàng khi triển khai, lắp đặt phòng Game – Net với nhiều quy mô khác nhau. Trở thành hậu phương vững chắc cho các khách hàng kinh doanh phòng Game Net, góp phần xây dựng nên các phòng Game Net chuẩn Esport tại Việt Nam để các phòng Game Net bắt kịp với xu hướng của các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Mang đến cho nhưng khách hàng kinh doanh phòng Game – Net những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và các hãng sản xuất những sản phẩm: Bàn, ghế, thiết bị quán Game…đẩy mạnh cạnh tranh lành mạnh cùng hỗ trợ nhau tạo nên những giá trị to lớn cả về tinh thần và vật chất.

TẦM NHÌN

Hiện nay có quá nhiều phòng Game Online đi vào hoạt động, những phòng Game đi sau luôn có sự đầu tư bài bản hơn. Vì thế để có thể cạnh tranh trực tiếp và phát triển lâu dài thì việc xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp, cấu hình cao sẽ là hướng đi đúng đắn và chính xác nhất.

Các cấu hình cao tuy có mức giá khá cao nhưng bù vào đó là tuổi thọ cao hơn và được hưởng nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng.

Với những lý do đó, mục tiêu của Song Phương là xây dựng lên một hệ thống phòng Game chất lượng, cao cấp với những sàn game hiện đại bậc nhất. Giúp công ty giữ vững vị trí số một trong lĩnh vực kinh doanh Game Online trên toàn quốc và các khu vực lân cận.

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

1. Lắp đặt phòng NET

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Song Phương cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng Game – Net trọn gói, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhằm mang đến cho khách hàng những phòng Game Net chuyên nghiệp chuẩn Esports. Khi đến với dịch vụ của Song Phương khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt và trang trí phòng game cùng với rất nhiều ưu đãi lớn đang chờ bạn.

2. Nâng cấp phòng Game

Giúp tăng khả năng cạnh tranh với các phòng game khác gồm hoạt động: bảo trì, bôi keo tản nhiệt cho tất cả các hệ thông máy cũ trong quán, cung cấp hệ thống bàn, ghế game hiện đại, thoải mái mà giá cả vô cùng phải chăng, trang trí phòng ốc theo yêu cầu của chủ quán.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Song Phương luôn cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng: Quyết nói không với những hãng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cam kết đổi trả mới cho các sản phẩm lỗi trong vòng 7 ngày: Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đồ tại Song Phương,.

Xử lý mọi sự cố, thay thế máy mới ngay tại nhà

Trong thời gian bảo hành thiết bị chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm (nếu trong kho bảo hành còn hàng) tương đương về tính năng để sử dụng nhằm đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn. Trường hợp này chỉ áp dụng đối Doanh nghiệp, Game-Net mua trọn bộ sản phẩm tại Song Phương.