DỰ ÁN GAMING GANG – ĐÀ LẠT – LÂM ĐỒNG

Cấu hình máy và bảng giá phòng máy Gaming Gang:

Gaming Gang – Đà Lạt – Lâm Đồng

Địa chỉ: Số 01 Lê Hồng Phong, Đà Lạt, Lâm Đồng

Số máy: 103

Mô hình: Icafe

Điểm nổi bật:

  • Đà Lạt là 1 trong 2 thành phố phát triển nhanh bậc nhất tại . Đây là nơi tập trung rất nhiều du khách đến tham quan, nhu cầu giải trí của người dân tăng cao. Hiểu được điều đó, phòng game Gaming Gang được thiết kế theo không gian của một quán cafe, game thủ có thể vừa chơi game, mệt mệt ra làm cốc cafe, tán gẫu với bạn bè cũng như thưởng thức dịch vụ ăn uống vô cùng phong phú tại Icafe.
  • Gaming Gang được thiết kế theo mô hình Icafe, không gian phòng game dưới đôi bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ Song Phương đã có sự lột xác. Phòng game được sơn với tông màu chủ đạo là màu Vàng – Đen kết hợp với hệ thống tranh ingame tạo nên không gian vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp.

Hệ thống cơ sở vật chất:

  • Gaming Gang lựa chọn cho mình mô hình Icafe, là 1 trong những mô hình kinh doanh game net đang làm mưa làm gió trên thị trường phòng net hiện nay. Với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp phòng game sử dụng hệ thống bàn 1 cấp màu Đen dán decal game mang đến không gian rộng rãi và an toàn cho game thủ, ghế được phòng game sử dụng là mẫu ghế G62 màu trắng, Ghế sofa dành cho các cặp đôi, ghế MSI CH120 phù hợp với tông màu chủ đạo của cả phòng
  • Phòng sử dụng hệ thống điện 3 pha để tối ưu chi phí điện năng và đảm bảo sự ổn định cho phòng game, hệ thống làm mát của phòng game được bố trí sử dụng quạt trần tường đảm bảo không khí luôn mát mẻ nhất. Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn tuýp LED đem đến ánh sáng tốt nhất cho phòng game và game thủ.
  • Ngoài ra, phòng game còn được bố trí 32 camera quan sát trong và ngoài phòng game, khu vực để xe của game thủ được bố trí ngay phía trước của quán cùng với camera để quan sát 24/24h nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chơi game tại đây mà không lo tài sản của mình bị mất cắp.
  • Với mong muốn phục vụ game thủ tốt nhất từ việc chơi game cho đến nhu cầu ăn uống, menu đồ ăn uống tại đây vô cùng đa dạng như: bánh mì, mì tôm, cơm rang, mì xào,… các loại nước uống như: sting, cocacola, bò húc…. đảm bảo phục vụ anh em chiến game mà không lo đói bụng.

Một số hình ảnh của Phòng máy Gaming Gang: