PHÒNG GAME TOM – ĐƠN DƯƠNG, LÂM ĐỒNG

Giới thiệu về Net Tom

Địa chỉ: 666 Lạc Viên, Đơn Dương, Lâm Đồng

Số máy: 30

Mô hình: Cyber Game

Cấu hình máy Net Tom:

Mainboard Mainboard B450M
CPU CPU AMD Ryzen 5 2600X
Ram 16GB 
VGA GTX 1660S
Nguồn 600W
Màn hình LCD MSI 27C4

Đặc điểm và Cơ sở vật chất:

Phòng Net Tom Đơn Dương được đầu tư nghiêm túc, cẩn thận, từ trang thiết bị phần cứng đến dịch vụ không gian phòng máy tất cả đều rất tuyệt vời để Game thủ có thể mãn đam mê của mình. Là nơi mà tất cả game thủ ở Đơn Dương đều muốn được trải nghiệm dù chỉ một lần.

Net Tom Đơn Dương được thiết kế theo mô hình Cyber Game, phòng game với không gian ấm cúng, thoải mái, đem lại cho game thủ một không gian phòng máy đỉnh cao cũng như các công nghệ mới hiện đại đem đến trải nghiệm chơi game chuyên nghiệp cho các bạn trẻ.

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, thái độ vui vẻ, luôn luôn sẵn sàng phục vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết là một điểm nổi bật của phòng Game Net này.

Ngoài ra, Net Tom còn thiết kế không gian nghỉ ngơi và thư giãn hiện đại, chuyên nghiệp, có bãi đậu xe rộng rãi, an toàn cho anh em thoải mái chơi game.

Một số hình ảnh của Net Tom:

Net Tom Đơn Dương Lâm Đồng - songphuong.vn

Net Tom Đơn Dương Lâm Đồng - songphuong.vn

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, THI CÔNG TRỌN GÓI NET TOM TẠI ĐƠN DƯƠNG:

Công ty Song Phương là một Công ty Máy tính hàng đầu chuyên về Giải pháp Phòng Game tại Lâm Đồng, Nha Trang và các tỉnh lân cận.

Công ty Máy tính Song Phương là Đại lý cung cấp các sản phẩm Linh kiện – Phụ kiện máy tính Chính hãng. Cùng đồng hành với các Hãng máy tính để mang lại Quyền lợi, ưu đãi với Khách hàng về giá cả và các chương trình Khuyến mãi khác.

Chúng tôi chuyên:

  • Tư vấn Kinh doanh Game Net hiệu quả
  • Thiết kế – Lắp đặt trọn gói Phòng Game
  • Xây dựng cấu hình PC đáp ứng mọi loại Game Hot hiện nay
  • Linh kiện, Phụ kiện Phòng Game với giá Ưu đãi nhất
  • Bảo trì, khắc phục các sự cố Phòng Game

CAM KẾT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Game Net, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các Giải pháp về Kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.
Tập thể Song Phương, với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi công việc liên quan đến Dịch vụ Phòng máy.

Liên hệ với Công ty Song Phương:
Hotline: 1900 585810 Hoặc Facebook: fb/songphuong.vn
Tham khảo thêm các Cấu hình Game/Net hiện nay: TẠI ĐÂY