HIGHSPEED GAME CENTER – ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG

Giới thiệu về Net Highspeed Game Center

Địa chỉ: 21 Chi Lăng – Tp. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng

Số máy: 60

Mô hình: Cyber Game

Cấu hình máy Net Highspeed Game Center

Mainboard Mainboard Msi E3M Workstation V5
CPU CPU Intel Xeon E3-1230
Ram 16GB
VGA 1060 3GB
Nguồn 600W
Màn hình LCD LG 29UC88

Đặc điểm và Cơ sở vật chất:

Phòng Game Highspeed Đà Lạt được lập kế hoạch đầu tư một cách bài bản ngay từ lúc đầu của những ngày mới bắt đầu xây dựng phòng game từ khâu trang trí, sắp xếp các thiết bị, đến phần cấu hình máy tính tương đối cao cấp mạnh mẽ có thể hỗ trợ anh em game thủ hết công suất trong mỗi trận game huyền thoại.

Net Highspeed Game Center Đà Lạt được thiết kế theo kiểu hiện đại tạo nên không gian rất thoải mái mà chuyên nghiệp, cùng với các trang thiết bị hiện đại để các game thủ có được cảm giác thoải mái nhất trong mỗi trận đấu game đỉnh cao của mình.

Net Highpseed Đà Lạt muốn cho mọi game thủ đến với nơi đây có thể trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất mà Net Highspeed Đà Lạt cung cấp với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Menu thức ăn và nước uống đa dạng. Vì vậy game thủ khi đến với Net Highspeed Đà Lạt chỉ việc chơi game, còn lại sẽ được nhân viên của phòng game lo từ A đến Z.

Ngoài ra, phòng Game còn được bố trí Camera quan sát trong và ngoài phòng game, khu vực để xe của game thủ được bố trí ngay phía trên đảm bảo cho mọi game thủ khi đến với Net Highpseed Game Center Đà Lạt có thể thoải mái chơi game mà không lo tài sản của mình bị mất cắp.

Một số hình ảnh của Net Highspeed Đà Lạt:

Net Highspeed Game Center Đà Lạt Lâm Đồng - songphuong.vn

Net Highspeed Game Center Đà Lạt Lâm Đồng - songphuong.vn

Net Highspeed Game Center Đà Lạt Lâm Đồng - songphuong.vn

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, THI CÔNG TRỌN GÓI NET HIGHSPEED GAME CENTER:

Công ty Song Phương là một Công ty Máy tính hàng đầu chuyên về Giải pháp Phòng Game tại Lâm Đồng, Nha Trang và các tỉnh lân cận.

Công ty Máy tính Song Phương là Đại lý cung cấp các sản phẩm Linh kiện – Phụ kiện máy tính Chính hãng. Cùng đồng hành với các Hãng máy tính để mang lại Quyền lợi, ưu đãi với Khách hàng về giá cả và các chương trình Khuyến mãi khác.

Chúng tôi chuyên:

  • Tư vấn Kinh doanh Game Net hiệu quả
  • Thiết kế – Lắp đặt trọn gói Phòng Game
  • Xây dựng cấu hình PC đáp ứng mọi loại Game Hot hiện nay
  • Linh kiện, Phụ kiện Phòng Game với giá Ưu đãi nhất
  • Bảo trì, khắc phục các sự cố Phòng Game

CAM KẾT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Game Net, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các Giải pháp về Kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.
Tập thể Song Phương, với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi công việc liên quan đến Dịch vụ Phòng máy.

Liên hệ với Công ty Song Phương:
Hotline: 1900 585810 Hoặc Facebook: fb/songphuong.vn
Tham khảo thêm các Cấu hình Game/Net hiện nay: TẠI ĐÂY